Chiếu cói Tatami trẻ em 60x90cm

New product

- Chiếu được đan từ những sợi cói Tatami tự nhiên, được tuyển chọn kỹ càng trên dây truyền máy móc hiện đại của Nhật Bản.

- Có vải bo viền xung quanh, có dây gắn liền để buộc lại khi cuộn hoặc treo móc dễ dàng khi phơi chiếu.

- Sản phẩm 100% thiên nhiên, không sử dụng hóa chất nên tuyệt đối an toàn đối với làn da em bé.

- Chiếu đạt tiêu chuẩn của thị trường nội địa Nhật Bản.

More details

200 Items

220 000,00 ₫ tax incl.

Data sheet

Kích thước 60x90cm

More info

Chiếu cói là sản phẩm đặc biệt cần thiết cho các bé vào mùa hè. Khác với các loại chiếu trúc, chiếu tre có bề mặt quá cứng và lạnh, hoặc các loại đệm mút thường bí, nóng lưng làm các bé ra nhiều mồ hôi dẫn đến hiện tượng "mồ hôi thấm ngược" là nguyên nhân gây cảm lạnh cho trẻ em, chiếu cói do được đan từ các sợi cói mềm, mỏng tự nhiên sẽ đem đến cho bé cảm giác êm ái, thoáng lưng suốt cả ngày.

Ngoài ra, các bé thường tè dầm, nôn, chớ... khiến bố mẹ hết sức mệt mỏi trong việc giặt chiếu đệm, do đó lót 1 tấm chiếu nhỏ dưới chỗ nằm của bé sẽ giúp ngăn chặn nước tiểu và chất bẩn thấm xuống giường, việc giặt chiếu nhỏ thì hết sức nhẹ nhàng và nhanh chóng. Như vậy bé vừa có chỗ nằm thoáng mát lý tưởng, mà gia đình cũng không còn nỗi lo bẩn giường nữa.

Công ty TNHH Tú Lâm và đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Chiếu cói Tatami trên thị trường Việt Nam, đây là sản phẩm chất lượng cao được đan từ những sợi cói tatami nổi tiếng của Nhật Bản trên dây truyền công nghệ hiện đại, có vải bo viền, nhãn mác và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Sản phẩm đã được ra mắt thị trường hơn 3 năm, được các khách hàng đón nhận và đánh giá cao.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, an toàn cho người sử dụng.

Địa chỉ: số 09 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội

Quý khách có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ: 024.6292.5580 - 0975.501.810 

https://www.facebook.com/chieucoitatamixuatnhat/