Đã từ rất lâu, chiếu cói luôn là sản phẩm hết sức quen thuộc đối với người dân không chỉ bởi sự tiện dụng và bền chắc mà còn ở tính chất thân thuộc gẵn liền với mỗi con người Việt Nam. Khác với các loại chiếu trúc, chiếu tre có bề mặt quá cứng và lạnh, hoặc các loại đệm mút thường bí, chiếu cói do được đan từ các sợi cói mềm, mỏng tự nhiên sẽ đem đến cảm giác êm ái, thoáng lưng suốt cả ngày.

Ở đất nước Nhật Bản xa xôi, cói cũng là một vật liệu tự nhiên được sử dụng rộng rãi và trở thành một nét văn hóa đặc trưng của xứ sở phù tang - đó là văn hóa Tatami. 

Khi được giới thiệu tại thị trường VN, sản phẩm chiếu cói Tatami vừa thân thuộc lại vừa khác biệt đã mau chóng chiếm được thiện cảm của rất nhiều khách hàng tinh tế. Các sợi cói Tatami đều, mịn được gia công tỉ mỉ trên hệ thống dây truyền công nghệ hiện đại, có vải bo viền, nhãn mác và hướng dẫn sử dụng đầy đủ là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng cao cấp.

Công ty TNHH Tú Lâm tự hào là đơn vị sở hữu thương hiệu "Chiếu cói Tatami", cũng như luôn dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chiếu cói Tatami chính hiệu tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm sâu sắc và đặc biệt là lòng đam mê với các vật liệu thiên nhiên, chúng tôi luôn không ngừng nâng cao chất lượng và tìm tòi sáng tạo nhằm đưa ra những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu đa dạng của quý khách hàng.

Chúng tôi xin trân trọng cám ơn các khách hàng yêu quý đã luôn tin tưởng các sản phẩm Chiếu cói Tatami. Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến sản phẩm vui lòng liên hệ: 024.6292.5580 - 0975.501.810 - chieucoitatami@gmail.com