Gối cói Tatami cho sofa

New product

Tên sản phẩm: gối cói tatami cho sofa

Giá: 350 000đ

Thay cho những gối sofa bình thường, chúng tôi cho ra gối cói sofa tăng thêm sự tươi mát cho phòng khách của bạn.

More details

350 000,00 ₫ tax incl.

More info

Gối cói sofa tatami được sử dụng như những gối sofa bình thường, nhưng tính chất, sự thỏa mãn khi dùng gối cói so với sử dụng gối thường thì lại khác nhau rất nhiều.
Gối cói được tạo bởi 2 mặt cói tatami, ở bên trong là những lớp nệm êm, và cuối cùng là có vải viền bao quanh diềm gối. Vải viền bọc cũng có nhiều loại, ví dụ như vải nhật, vải hàn quốc, vải gấm,… tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng sẽ đặt các loại vải khác nhau. Và mỗi năm lại có những mẫu vải theo từng xu hướng mới khác nhau. 

Ngoài việc đặt những chiếc gối trơn, thì khách hàng có thể yêu cầu các mẫu thiết kế in hoặc thêu họa tiết, hình ảnh lên sản phẩm, tạo ra một sản phẩm đẹp để trang hoàng cho phòng khách nhà mình.
Gối có độ dày tầm khoảng 5-10cm, dùng cho sofa rất tiện dụng. Để mọi vị trí mà không sợ bẩn bụi bám vào gối những vết không thể giặt sạch được như những gối vải thường dùng.
Hãy dùng thử gối sofa tatami để cảm nhận được những tính năng ưu việt nhất từ sản phẩm nhé! 

Với kinh nghiệm nhiều năm bán sản phẩm cói tự nhiênchiếu cói tatami luôn cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng, an toàn cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: số 09 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: 024.6292.5580 - Di động: 0975501810

https://www.facebook.com/chieucoitatamixuatnhat/