Blog

Mùi chiếu mới

Vấn đề về mùi chiếu mới trước đây chúng tôi chưa bao giờ viết sâu về chủ đề này, hôm nay nhân dịp có vị khách hỏi nên sẽ tranh thủ gửi đến các bạn một số thông tin chi tiết.

Giống như quả mít bổ ra, quả sầu riêng, hay là hoa sữa ..thì chiếu Tatatmi nó có mùi thơm ban đầu rất đặc trưng. Mùi thơm này với chiếu mới sẽ hơi nồng chút , nếu để trong không gian phòng khách và thoáng thì không vấn đề gì, tuy nhiên nếu để trong phòng ngủ và đóng cửa bật điều hoà thì sẽ cảm nhận rất rõ mùi thơm của cói. Đa phần khách hàng của chúng tôi đều rất thích mùi cói này bởi nó là mùi tự nhiên của loài cây cỏ, mang tính mát dịu và nhẹ nhàng. Tuy nhiên vẫn có một số vị khách đặc biệt nhạy cảm lại không thích mùi cói rõ quá, vậy thì các bạn cũng cứ yên tâm vì sau khi phơi nắng và sử dụng một thời gian, mùi thơm này sẽ dần dịu đi và không nồng như lúc mới.

Vậy 1 số khách hàng nếu không quen với mùi thơm này, các bác có thể tạm thời trải phòng khách và phơi nắng ban ngày khoảng 1 tuần đến chục hôm để mùi cói tự dần dần dịu đi.

Chúc tất cả khách hàng bình an và gặp nhiều may mắn.

Please follow and like us:
error0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *